Máy hàn que Hồng Ký cho mối hàn đẹp, không phun xỉ hàn

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, không những giúp cho đời sống con người mà còn cải tiến máy móc thiết bị để tạo ra sản phẩm mới, phục vụ cho lao động, sản xuất nhằm tăng năng suất cũng như giảm thiểu sức lao động, tiết kiệm thời gian. Một trong những máy cơ khí được ứng dụng nhiều nhất chính là máy hàn que điện tử. Cũng giống như bao loại máy khác, máy hàn này luôn có một nguyên lý hoạt động mà chỉ có những người nắm rõ mới ứng dụng tốt nhất trong công việc.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY HÀN ĐIỆN TỬ

 ĐỐI VỚI MÁY HÀN ĐIỆN CÓ BỘ TỰ CẢM RIÊNG

 Chế độ không tải khi mạch ngoài hở:

Dòng điện không tải: Ih = Ikt = 0 và điện áp không tải: U2 = Ukt = U20.

Khi MBA hàn làm việc : Uh = U20 – Utc

Với: Utc = Ih.(Rtc +Xtc) hay Ih = Utc/(Rtc +Xtc)

Xtc = 2π.f.L

Trong đó:

f – tần số dòng điện

L – hệ số tự cảm của bộ tự cảm riêng

Rtc – điện trở thuần của bộ tự cảm

Xtc – trở kháng của bộ tự cảm

Ih: dòng điện hàn

Khi dòng điện tăng, từ thông qua bộ tự cảm tăng (phụ thuộc vào khe hở của mạch tự bộ tự cảm) lúc đó hiệu điện thế hàn sẽ giảm và ngược lại.

MÁY HÀN ĐIỆN TỬ HỒNG KÝ

+ Máy hàn Hồng Ký có bảng mạch điện tử, hiện thông số kỹ thuật của máy. Do vậy, người thợ hàn dễ nắm bắt thông số, hiệu chỉnh máy hàn theo đúng hướng dẫn là có thể sử dụng máy hàn, hàn tốt hơn, chính xác hơn.

Máy hàn que Hồng Ký này cho mối hàn đẹp, không phun xỉ hàn cũng như mối hàn rất bền, chắc.

+ Máy hàn Hồng Ký là sản phẩm chất lượng còn được thể hiện ở việc máy có công suất lớn, có thể hoạt động khi điện yếu mà vẫn cho mối hàn có chất lượng tốt, ít xỉ hàn, quá trình làm sạch cũng khá dễ dàng.

 

MÁY HÀN QUE HỒNG KÝ

 

+ Máy hàn có thiết kế khá nhỏ gọn, cho khả năng di chuyển tốt, thích hợp với nhiều công việc cần ra ngoài nhiều hoặc có tính linh động cao. Máy hàn que Hồng Ký cho mối hàn đẹp, chắc chắn và bền lâu. Do đó tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như cách sử dụng máy hàn khá dễ đàng, đơn giản không mất nhiều thời gian hiệu chỉnh máy hàn, tiết kiệm thời gian.

+ Điểm đặc biệt nữa của Máy hàn que Hồng Ký là trang bị chức năng chống cháy, chống quá tải, do đó đây có thể được xem là biện pháp phòng chống cháy nổ thường xảy ra ở công ty, nhà xưởng thường sử dụng đến máy hàn với điện thế cao.

+ Tuy là máy hàn que, nhưng máy Hồng Ký HK 200A này cho mối hàn cực đẹp, với chất lượng phải nói tương tự như hàn MIG, mối hàn bền, chắc chắn, cho thời gian sử dụng lâu dài, kết hợp với dung dịch chống sỉ hàn, bạn không cần phải lo lắn về sỉ hàn mỗi khi hàn xong.

Đại lý máy hàn Hồng Ký là địa điểm chuyên cung cấp máy hàn que Hồng Ký và các sản phẩm khác. Theo tài liệu và thành tựu, Hồng Ký là một thương hiệu đạt chuẩn “hàng Việt Nam chất lượng cao” và mang lại những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Chính sách bán hàng và giao hàng Máy hàn que Hồng Ký tại thietbithanhphat.vn

+ Giao hàng miễn phí nội thành HCM

+ Khách hàng có hai hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt.

+ Khách hàng mua số lượng nhiều sẽ được khuyến mãi.

+ Khách đặt trước 15h trong nội thành sẽ được giao ngay trong ngày.

Để tránh các rủi ro về việc mua máy hàn cũ và có thể hiểu hơn về thông tin sản phẩm, cũng như được tư vấn chuyên nghiệp để chọn ra máy hàn phù hợp với công việc hãy liên hệ với địa chỉ uy tín của chúng tôi hoặc qua website thietbithanhphat.vn để cập nhật giá bán mới nhất.

 • 7 ngày
  trả hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Giá
  tốt nhất