Trang chủ » Máy cắt Plasma

Máy cắt plasma (Plasma cutting) là dòng máy sử dụng cắt thép và các kim loại khác với độ dày khác nhau sử dụng mỏ cắt Plasma. Phương pháp này, khí nén hoặc khí trơ được thổi qua vòi phun với áp suất cao cùng thời điểm dòng hồ quang điện truyền qua dòng khí này từ vòi phun đến bề mặt cắt chuyển một phần khí sang thành plasma. Plasma có nhiệt độ cao làm nóng chảy kim loại cắt, khí thổi với áp suất cao thổi kim loại nóng chảy ra khỏi mặt cắt.

Hiện nay có nhiều hãng sản xuất cũng như nhập khẩu các dòng máy hàn, máy cắt plasma chính hãng với nhiều công nghệ khác nhau. Như máy cắt plasma không dùng khí, máy cắt plasma có tích hợp sẳn máy nén khí, máy cắt Plasma đa năng, Máy cắt Plasma Cầm Tay ... Để tham khảo giá máy cắt plasma chính hãng của các hãng sản xuất và để biết được giá máy cut Plasma chính hãng, Xin mời khách hàng tham khảo danh sách bên dưới của Đại Lý Máy Cắt Plasma Giá Rẻ Thành Phát.

Máy cắt Plasma (Tìm thấy 90 sản phẩm)

Máy cắt Plasma chính hãng hiện nay có nhiều mẫu mã trên thị trường, cũng như có nhiều đại lý máy cắt Plasma cung cấp máy cắt kim loại công nghệ hồ quang plasma. Khi quý khách hàng chọn mua máy cắt Plasma tại thiebithanhphat.vn chúng tôi cam kết quyền lợi với khách hàng.

Vì sao nên mua máy cắt Plasma tại đại lý thiết bị Thành Phát?

  • Kỷ thuật nhiều năm kinh nghiệm bán các dòng máy cắt plasma chính hãng của các hảng sản xuất
  • Chỉ bán máy cắt plasma giá rẻ chính hãng, không bán hàng nhái, không bán hàng kém chất lượng.
  • Giao hàng toàn quốc cực nhanh, miễn phí giao hàng nội thành
  • Thanh toán khi nhận hàng cũng như kiểm tra và test máy đạt mục đích sử dụng
  • Đổi mới trong 7 ngày và bảo hành chính hãng
  • Nhận sửa chữa, bảo trì, thay thế máy cắt plasma và phụ Kiện với giá cực rẻ
  • Đầy đủ chứng từ CO CQ, thuế giá trị gia tăng VAT.
  • Cung Cấp Phụ Kiện Máy Cắt Plasma Giá Rẻ

 

 

 

Nên mua máy cắt plasma hãng nào?

Khi đang phân vân về giá máy cắt Plasma hay phân vân việc nên chọn mua máy cắt Plasma chính hãng nào thì xin quý khách dành ít thời gian liên hệ với chúng tôi để đội ngũ kỷ thuật tư vấn đúng dòng công suất, cũng như đúng yêu cầu mục đích sử dụng bởi vì một máy cắt kim loại công nghệ hồ quang plasma cần những yếu tố rất quan trọng như: Nguồn điện sử dụng hiện tại của khách hàng, sử dụng cắt độ dày bao nhiêu ly, thời gian hoạt động trong một ngày của máy cắt như thế nào. sử dụng để cắt kim loại gì....

Công ty TNHH TM DV Thiết Bị Thành Phát là đại lý máy cắt plasma chính hãng chính thức của các hãng sản xuất cũng như nhập khẩu các dòng máy hàn, máy Plasma cắt kim loại như:

Khi có nhu cầu về Máy Cắt Plasma Và Phụ Kiện Plasma, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được mua máy cắt plasma giá rẻ nhất: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÀNH PHÁT chuyên cung cấp Thiết Bị Ngành Hàn Cắt
Địa chỉ: 70/55/3 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.035.085
Email: Hotro@thietbithanhphat.vn
website: thietbithanhphat.vn