Trang chủ » Máy cắt Plasma

Máy cắt plasma (Plasma cutting) là dòng máy sử dụng cắt thép và các kim loại khác với độ dày khác nhau sử dụng mỏ cắt Plasma. Phương pháp này, khí nén hoặc khí trơ được thổi qua vòi phun với áp suất cao cùng thời điểm dòng hồ quang điện truyền qua dòng khí này từ vòi phun đến bề mặt cắt chuyển một phần khí sang thành plasma. Plasma có nhiệt độ cao làm nóng chảy kim loại cắt, khí thổi với áp suất cao thổi kim loại nóng chảy ra khỏi mặt cắt.

Máy cắt Plasma (Tìm thấy 75 sản phẩm)

Khi ứng dụng chế độ thích hợp mép cắt phẳng không sần sùi, để tạo mép cắt vuông góc cần giảm tốc độ cắt. Chất lượng cắt plasma phụ thuộc vào cường độ dòng điện, khí sử dụng, tốc độ cắt và khoảng cách từ vật tới đầu cắt.

 

 

Máy cắt plasma Ưu điểm của phương pháp cắt Plasma

✪ Phương pháp cắt plasma có các lợi thế đối với phương pháp cắt laser, và cắt oxy-gas:

✪ Tốc độ cắt nhanh: Tốc độ cắt plasma nhanh hơn cắt oxy-gas khi thực hiện với các tấm dày dưới 50mm. Tốc độ cắt plasma nhanh hơn cắt laser khi thực hiện với các tấm dày hơn 3mm. Tốc độ cắt nhanh giúp tăng năng xuất, giảm giá thành chung sản xuất.

✪ Có thể cắt nhiều loại vật liệu, cũng như độ dày khác nhau. Cắt plasma có thể cắt nhiều loại vật liệu chứa sắt, hoặc không chứa sắt. độ dày cắt có thể lên đến 80mm.

✪ Dễ dàng vận hành: Cắt plasma không yêu cầu kỹ thuật cao đối với người vận hành, việc đào tạo cũng dễ dang, thao tác cắt đơn giản, không cần phải điều chỉnh nhiều khi thao tác.

✪ Tính kinh tế: Cắt plasma có tính kinh tế hơn so với cắt oxy-gas khi cắt với các tấm dày dưới 25mm.

Nhược điểm của phương pháp cắt Plasma

✪ Điện cực cắt, vòi phun thường xuyên phải thay thế làm tăng giá thành sản xuất.

✪ Cắt plasma không thể cắt với vật cắt không phải kim loại. Chất lượng cắt plasma phụ thuộc vào cường độ dòng điện, khí sử dụng, tốc độ cắt và khoảng cách từ vật tới đầu cắt.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy cắt plasma, ngoài ra còn có các loại máy hàn que, máy hàn TIG, máy hàn MIG, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng với tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng tốt, giá thành rẻ hơn các đơn vị khác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Khi có nhu cầu về máy công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÀNH PHÁT
Địa chỉ: 83/4 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.035.085 - 0972.00.41.82
Email: Hotro@thietbithanhphat.vn

0903.035.085