Trang chủ » Máy hàn que

Máy hàn que là một thiết bị được sử dụng để hàn các chi tiết kim loại. Máy hàn que có nhiều loại khác nhau, trong đó có máy hàn que điện tử và máy biến thế hàn.

HÀN QUE

  1. Máy hàn que điện tử: Là loại máy hàn que sử dụng công nghệ điện tử để điều khiển quá trình hàn. Máy hàn que điện tử thường có nhiều chức năng khác nhau như điều chỉnh được dòng điện và dòng khởi động, chế độ chống giật, chế độ sử dụng được khi dòng điện không ổn định hoặc dòng điện thấp, ngoài ra hiện nay có một số máy hàn que điện tử có thể sử dụng đa dạng nguồn điện như vừa sử dụng được điện 220V vừa 2 nguồn 380V và 3 nguồn 380V. Các dòng máy hàn que điện tử thường có độ chính xác cao hơn so với máy biến thế hàn. Bên cạnh đó, máy hàn que điện tử cũng tiết kiệm điện năng hơn so với máy biến thế hàn.

  2. Máy biến thế hàn: Là loại máy hàn que sử dụng nguyên lý biến thế để điều chỉnh dòng điện trong quá trình hàn. Máy hàn que biến thế này thườngđược sử dụng để hàn sắt dày, sử dụng hàn liên tục. Máy biến thế hàn thường có độ bền cao, dễ sử dụng và bảo trì.

Máy hàn que (Tìm thấy 219 sản phẩm)

Lợi ích khi mua sản phẩm tại Thiết Bị Thành Phát

- Đội ngũ kỷ thuật tư vấn chọn loại máy hàn que điện tử phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng với chi phí hợp lý nhất. 

- Uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các dòng máy hàn que và máy biến thế hàn của các hãng sản xuất.

- Giao hàng toàn quốc: Giao hàng cực nhanh toàn quốc, miễn phí giao hàng với khoảng cách 20km.

- Chất lượng sản phẩm đảm bảo: cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đi giao.

- Giá cả hợp lý và cạnh tranh: Thiết bị Thành Phát luôn tìm cách giảm chi phí để có thể cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm với mức giá phù hợp với nhu cầu của mình, đồng thời được hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo.

- Dịch vụ hậu mãi tốt: Thiết bị Thành Phát cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, từ tư vấn chọn lựa sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, bảo trì, sửa chữa đến bảo hành sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Thiết bị Thành Phát.

- Đa dạng sản phẩm: Thiết bị Thành Phát cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các đối tượng khác nhau, từ các sản phẩm công nghiệp, điện tử, gia dụng đến các sản phẩm công nghệ mới nhất.

- Tiện lợi và an toàn khi mua hàng online: Thiết bị Thành Phát cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua hàng online, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Quy trình mua hàng an toàn và đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm khi mua sắm sản phẩm trực tuyến.