Trang chủ » Máy Khoan

Máy Khoan (Tìm thấy 473 sản phẩm)

Máy khoan là thiết bị không thể thiếu trong đời sống con người hiện tại. với công nghệ và sự phát triển con người đã cho ra đời nhiều loại máy khoan sử dụng các nhiên liệu khác nhau, sử dụng các chức năng khoan khác nhau.

Máy khoan điện: Là máy khoan thông thường với động cơ điện, có hoặc không có chức năng đảo chiều (để bắt vít), không có chế độ khoan bê tông, thường dùng để khoan thép, gỗ, nhôm.

Máy khoan va đập hay còn gọi là máy khoan động lực: Là máy khoan có hoặc không có chức năng đảo chiều, có chế độ khoan va đập để khoan tường, khoan bê tông nhẹ, công suất đến khoảng 1200W

Máy khoan búa xoay: Chế độ khoan búa xoay thường được trang bị để khoan bê tông hay khoan vật liệu cứng

Máy khoan rút lõi bê tông: Công suất từ 700W đến 3000W, phù hợp cho các hạng mục khoét lỗ từ 30mm đến 300mm. Một số máy khoan rút lõi chạy bằng động cơ xăng, dầu hay thủy lực có thể khoan lỗ lênđến 1000-1200mm.

Máy khoan bàn: Hay còn gọi là máy khoan đứng, công suất từ 1/2HP trờ lên sử dụng khoan đứng 

máy khoan

Hình minh họa máy khoan

Xét về hình dáng, chức năng thì hầu hết những dòng máy khoan bàn này đều có chung những đặc điểm và tính năng tương đồng trong thiết kế. Tuy nhiên một số dòng có sự khác biệt về tính năng củng như công dụng, tạo nên thương hiệu đặc trưng cho từng hãng. 

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÀNH PHÁT là Đại lý máy khoan chính hãng, khoan bàn hồng ký Chuyên cung cấp Máy khoan uy tín nhất thị trường hiện nay bao gồm Máy khoan bàn Hồng Ký, Máy khoan Bosch, Máy khoan bàn Tiến Đạt với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng hàng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua Máy khoan sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website thietbithanhphat.vn để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có nhu cầu về máy khoan, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÀNH PHÁT
Địa chỉ: 83/4 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0903.035.085 - 0972.00.41.82
Email: Hotro@thietbithanhphat.vn 

Ngoài ra, thietbithanhphat.vn còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng (máy hàn, thang nhôm, Thiết bị nâng đỡ, thiết bị dùng điện, thiết bị cầm tay, máy cưa, máy cắt, máy tiện, máy mài ) với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.