Trang chủ » Máy cắt Plasma Protech

Máy cắt Plasma Protech (Tìm thấy 21 sản phẩm)

Máy cắt plasma protech, máy cắt kim loại Plasma Protech được thiết kế theo công nghệ hiện đại với những ưu điểm nổi bật:

Ưu điểm của máy cắt Plasma Protech:

Công suất mạnh mẽ: máy cắt ứng dụng công nghệ INVERTER. Công suất đủ theo mỗi model mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả, nhanh chóng với độ dày cắt tối đa. Hiệu suất làm việc trung bình đạt 60%. Máy cắt Plasma Protech

Hình ảnh máy căt Plasma Protech

Máy cắt Plasma đa dụng vì có thể cắt trên các vật liệu đồng, inox, sắt…kể cả kim loại màu và vật liệu có độ cứng cao.

Thiết kế hiện đại, tiện lợi: Trọng lượng máy trung bình, thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng dễ dàng làm việc, vận chuyển trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Người thợ có thể thao tác với máy Plasma trong mọi tư thế mà không sợ bắn tóe kim loại. Để dễ dàng hơn cho người sử dụng, Máy được trang bị núm điều khiển và màng hình hiển thị kỹ thuật số giúp người dùng theo dõi và điều chỉnh điện áp và dòng cắt trong quá trình làm việc.

Khả năng ứng dụng: Với việc ứng dụng công nghệ cắt tiên tiến, máy cắt Plasma thích hợp cắt trên các vật liệu đồng, inox, sắt, nên có thể ứng dụng để làm cửa sắt, sản xuất các mặt hàng từ đồng, Inox. Và là sản phẩm tiện lợi để sử dụng cắt từ vật dụng gia đình đến công nghiệp và xây dựng.

Tiết kiệm và an toàn: Ưu điểm của Máy cắt Plasma Protech khiến nhiều khách hàng lựa chọn là máy có thể hoạt động ổn định. Ứng dụng tính ưu việt của công nghệ INVERTER nên máy có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 50% – 60% điện năng, Ngoài ra còn có chế độ bảo vệ (tự ngắt) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định giúp máy làm việc bền bỉ hơn. Khả năng chống ồn, hoạt động êm ái, thân thiện với môi trường.

Khi mua bất kì một sản phẩm nào, người tiêu dùng không chỉ mua về giá trị mà còn mua cả niềm tin. Luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Máy Plasma Protech áp dụng chế độ bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng.

0903.035.085