Trang chủ » Máy hàn Mig không dùng khí

Giới thiệu máy hàn mig không dùng khí

Máy hàn MIG không dùng khí là một loại máy hàn được thiết kế để sử dụng cuộn dây hàn MIG có lõi thuốc để hàn các vật liệu kim loại. Tuy nhiên, nếu muốn, người sử dụng cũng có thể sử dụng khí CO2 hoặc Argon để bảo vệ quá trình hàn.

Máy Hàn Mig Riland NBC-200GWMáy hàn Mig không dùng khí Weldcom Multimag V2000Máy Hàn Mig Mini Protech Mig 200F

Máy hàn MIG không dùng khí cũng được trang bị thêm chức năng hàn que, giúp người dùng dễ dàng thao tác trong các tình huống khác nhau.

Được sản xuất theo công nghệ mới, máy hàn MIG không dùng khí được thiết kế để tiết kiệm điện năng và có thể sử dụng được nguồn điện yếu. Với công nghệ inverter, máy hàn có thể hoạt động tiết kiệm điện và giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.

Máy hàn MIG không dùng khí cũng được trang bị chế độ chống giật, chế độ ngắt dòng khi quá tải, giúp bảo vệ người sử dụng và máy móc khi xảy ra các tình huống không mong muốn.

Tóm lại, máy hàn MIG không dùng khí là một sản phẩm tiên tiến được thiết kế để tiết kiệm điện năng, dễ sử dụng và đáp ứng nhu cầu hàn của các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Nó có tính năng linh hoạt khi có thể sử dụng cả lõi thuốc và khí bảo vệ, cùng với các tính năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng và máy móc.

Các hãng sản xuất máy hàn mig không dùng khí

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất dòng máy hàn MIG không dùng khí với nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng như:

Để biết giá máy hàn mig không dùng khí chính hãng hoặc các dòng máy hàn mig của từng hãng hoặc đáp ứng tốt mục đích sử dụng của mình, Khách hàng có thể liên hệ Thiết Bị Thành Phát để được đội ngũ kỷ thuật tư vấn chọn mã sản phẩm máy hàn phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

Giá máy hàn mig không dùng khí theo danh sách dưới đây

Máy hàn Mig không dùng khí (Tìm thấy 14 sản phẩm)

Mua máy hàn mig không dùng khí ở đâu uy tín?

Thiết Bị Thành Phát là đại lý lâu năm của các hãng máy hàn, với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng với đội ngũ kỷ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng chọn cho mình một máy mig không dùng khí giá rẻ với chi phí tiết kiệm nhất có thể. Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng máy hàn mig mini chính hãng sản xuất với cam kết:

- Chỉ bán máy hàn mig không dùng khí chính hãng, đầy đủ phụ kiện chính hãng
- Giao hàng toàn quốc cực nhanh, miễn phí giao hàng nội thành
- Đổi mới trong 7 ngày nếu lỗi do nhà máy, bảo hành chính hãng tùy theo hãng từ 12 đến 24 tháng
- Thanh toán sau khi nhận hàn, kiểm tra hàng, thử hàng
- Chăm sóc, hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình hoạt động của máy
- Nhận sửa chữa, thay thế phụ kiện, phụ tùng chính hãng với giá cực rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÀNH PHÁT
Địa chỉ: 700/55/3 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
MST: 0313343485
Hotline: 0903.035.085 - 0906.092.094
Email: Hotro@thietbithanhphat.vn 
website: https://thietbithanhphat.vn/