Vì sao nên sử dụng kính hàn điện tử khi làm việc?

Vì sao nên sử dụng kính hàn điện tử khi làm việc?

Đối với người thợ cơ khí mà nói, kính hàn điện tử là vật dụng không thể thiếu trong quá trình làm việc. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ điều đó. Vì sao nên sử dụng kính hàn điện tử khi làm việc?

Kính hàn điện tử Get StarKính hàn điện tử Get Star

Kính hàn điện tử là gì?

Kính hàn điện tử là thiết bị kính hàn, dùng để hỗ trợ cho công việc hàn trở nên thuận tiện nhất có thể. Sử dụng kính hàn điện tử sẽ giúp người thợ hàn bảo vệ được đôi mắt và giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình lao động.

Top 3 lí do thuyết phục bạn nên sử dụng kính hàn điện tử

 1. Bảo vệ đôi mắt hiệu quả

Lợi ích lớn nhất là kính hàn điện tử mang lại cho người sử dụng đó là khả năng bảo vệ mắt cực cao. Giờ đây, trong khi lao động, chúng ta không còn phải lo lắng những rủi ro không may xảy ra, gây ảnh hưởng xấu đến mắt của mình nữa. Kính hàn điện tử sẽ giúp bạn chống lại  tia hồng ngoại, tia bức xạ, bảo vệ mắt khỏi các mảnh văng giúp bảo vệ an toàn lao động.

 1. Làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn

Hầu hết các loại kính hàn điện tử đều được thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh, vừa với kích cỡ đầu của con người. Do đó, không gây ra cảm giác gò bó, khó chịu khi làm việc. Đồng thời, do thiết kế nhỏ gọn mà bạn có thể mang theo bất cứ nào mình muốn. Thật tiện lợi phải không nào!

Kính hàn điện tử TX-012Kính hàn điện tử TX-012

 1. Tiết kiệm chi phí

Năng lượng mặt trời là loại năng lượng chủ yếu để sạc kính hàn điện tử. Thậm chí, kính còn có thể hoạt động tốt trong nhà mà không cần ánh sáng mặt trời. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn đấy! Giá thành sản phẩm kính hàn điện tử trên thị trường hiện không quá cao, vừa với túi tiền người sử dụng. Vì vậy, hãy nên mua sản phẩm này để đảm bảo quá trình làm việc trở nên an toàn hơn bạn nhé!

Để đặt mua sản phẩm kính hàn điện tử, vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÀNH PHÁT
Địa chỉ: 83/4 Năm Châu, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
MST: 0313343485
Hotline: 0903.035.085 - 0972.00.41.82
Email: Hotro@thietbithanhphat.vn

Ngoài ra, thietbithanhphat.vn còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác như:

 

 • 7 ngày
  trả hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Giá
  tốt nhất