Xstep (Tìm thấy 9 sản phẩm)

Thang nhôm Xstep là một thương hiệu thang nhôm Công nghệ Mỹ, hiện diện tại thị trường Việt Nam với những tính năng nổi trội và chất lượng hàng đầu đã tạo được niềm tin đối với người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm thang nhôm rút Xstep ra đời thay thế các dòng thang nhôm rút kém chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng thang nhôm rút và thang nhôm rút chữ A

thang nhôm xstep

logo của xstep


Tất cả sản phẩm thang nhôm của Xstep được sản xuất trên công nghệ hàng đầu của Mỹ, với chất lượng đi đầu Thang Xstep đã được nhiều người tiêu dùng tin và sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của thang nhôm rút gọn Xstep
- Thang nhôm rút gọn Xstep rất dễ dàng thao tác sử dụng và tiện lợi cho việc cất giữ cũng như di chuyển.
- Hệ thống chốt khóa an toàn tự động giúp cho bạn kéo dài sản phẩm một cách dễ dàng nhất.
- Là chiếc thang nhôm rút gọn được sử dụng vào rất nhiều công việc trong gia đình cũng như dùng trong công trình.
- Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp 6063 mang lại vẻ sáng bóng cho sản phẩm, đồng thời giúp sản phẩm bền vững cùng năm tháng vì không bị gỉ sét.
- Với tải trọng tối đa lên tới 150kg sử dụng để bạn có thể yên tâm leo trèo bởi thang đáp ứng tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN-131 và được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức SGS thế giới.

Thiết bị thành phát là đơn vị bán thang nhôm hiệu Xstep, thang nhôm rút chữ A Xstep chính hãng với giá cực cạnh tranh, đặc biệt khi bạn cần tư vấn chọn mua thang nhôm, chúng tôi sẳn sàng tư vấn bạn chọn thang nhôm phù hợp với yêu cầu công việc và hợp túi tiền nhất.

Ngoài ra, với dịch vụ giao hàng nhanh của chúng tôi sẽ đảm bảo mang tới khách hàng thang nhôm nhanh nhất khi bạn cần đặt mua thang nhôm của chúng tôi

Khi có nhu cầu mua thang Xstep mong quý khách ủng hộ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT BỊ THÀNH PHÁT 
Địa chỉ: 83/4 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh 
MST: 0313343485 
Hotline: 0903.035.085 - 0972.00.41.82 
Email: Hotro@thietbithanhphat.vn

 • 7 ngày
  trả hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Giá
  tốt nhất